แท็กซี่โหด ไม่พอใจลูกค้าที่อัดคลิป กระชากโทรศัพท์

เมื่อได้มีการเปิดเผย เฟสบุ๊ก Sirikan Pangkoki Makrod กับเหตุการณ์ที่ ทางเจ้าของโพสต์ได้มีการขึ้นแท็กซี่จากทาวน์อินทาวน์ เพื่อที่จะไปลงที่ร้านทอยแถวตลาดเลียบ แต่เมื่อได้ขึ้นไปแล้ว ก็ได้ถูกแท็กซี่พูดจาหยาบคายใส่ ทำให้เจ้าของโพสต์อัดคลิปวีดีโอไว้ แต่เมื่อคนขับเห็นกลับทำให้เกิดความไม่พอใจ เมื่อถึงที่หมาย คนขับก็พยายามดึงโทรศัพท์ของหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บที่มือ ซึ่งภายในโพสต์ได้มีการระบุข้อความต่าง ๆ ไว้มากมายกันเลย ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดัง
นับได้ว่าแท็กซี่ที่ตกเป็นข่าวนี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ติดตามกันเป็นอย่างมากทำให้กลายเป็นกระแสขึ้นมากันเลย ซึ่งสาวคนนี้ที่ได้โพสต์คลิปลงไปนั้น และก็มีข้อความต่าง ๆ สำหรับสาวคนนี้ได้ขึ้นมาจากทาวน์อินทาวน์ ซึ่งเขาเองจะมีการบอกว่าไปตลาดเลียบด่วน แต่พอได้ขึ้นมาแล้วก็กลับว่ามีปัญหาขึ้นมา บอกว่าไม่เหมือนที่ตกลงกันไว้ และคนขับยังขับรถเร็วอีกด้วย พอถึงหน้าตลาดก็ได้ให้แบงค์ห้าร้อยไป ก็ได้ถูกกระชากโทรศัพท์ไปจากมือ หลังจากในคลิปแป้งได้มีการตะโกนเรียกตำรวจ วิ่งมาสี่ห้าคน และให้ทางตำรวจดูคลิป ท้ายคลิปชัดมาก ว่ามีการกระชากมือถือไป และมีรอยเล็บข่วนที่มือแป้ง
โดยตอนนั้นแป้งตัวสั้นมาก ร้องไห้ทำอะไรไม่ถูก  แถมยังถูกว่า เป็นหญิงที่สร้างภาพ แอ๊บแบ๊ว และมีการบอกว่าไม่ได้ให้แบงค์ 500 ไป ดังนั้น แป้งที่ได้นั่งรถแท็กซี่คันนี้ ทำให้เขารู้สึกกลัวไม่กล้าที่จะนั่งรถกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตาม สามารถติดตามผ่านทางข่าวออนไลน์กันเลย แถมยังสามารถรับชมคลิปวีดีโอกันได้อีกด้วย

Article By :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *